Đánh giá những chiếc bếp từ âm tuyệt nhất

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
G

giaminhgroup666

New Member
22 Tháng chín 2017
1
0
1
38
Thị trường bếp từ Việt đang thực sự “ lên ngôi ” khi mà nhu cầu về mặt hàng này ngày càng cao. Nhưng mà việc chọn mua không giản đơn chút nào, lúc quyết định lựa chọn sắm được hãng nào thì lại cần phải lựa chọn xem phải chọn lựa model nào trong hãng. Với các khách hàng đã quyết định chọn tậu bếp từ đôi của Munchen, nhưng mà đang câu hỏi chưa biết lựa chọn model nào, Gia Minh Group xin giới thiệu bài viết với tiêu đề: bếp từ đôi Munchen của đức nào tốt nhất? nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng chọn lựa hơn.Ở thời điểm hiện tại, Munchen đang cho ra mắt thị trường 3 model bếp từ đôi, cụ thể gồm:, bếp từ đôi Munchen G60, bếp từ đôi Munchen MT1 bếp từ đôi Munchen M50, bếp từ đôi Munchen M50 MAX. Là model mới nhất của thương hiệu Munchen, bếp từ Munchen M50 MAX khắc phục được toàn bộ các không nên của các model trước như dùng kính shott ceran nguyên tấm nhập khẩu từ Đức khắc phục được nhược điểm của bếp từ Munchen MT1 ( bếp từ MT1 chỉ có phần vùng nấu được làm từ kính Schott ceran ).

Bếp từ đôi Munchen M50 max có các tính năng mới như tính năng Bosster ( những linh kiện được nâng cấp hơn cực kỳ nhiều để hợp lý với tính năng này, chỉ đơn giản với một thao tác là công suất của bếp đạt cực đại ). Cũng là bảng điều khiển cảm ứng hồng bên ngoài nhưng mà dải cảm ứng của bếp từ Munchen M50 max rộng hơn do đó ngay cả trong trường hợp tay ướt lúc vừa rửa rau hay tay ra mồ hôi người dùng vẫn có thể điều chỉnh được bếp một cách đơn giản.

Bảng điều khiển đơn giản với những phím riêng biệt cho từng vùng nấu, chức năng tự động nhận dạng đế nồi và kích cỡ đáy nồi nấu hỗ trợ tiết kiệm rõ rệt điện năng, chức năng san nhiệt thông minh, lúc đun riêng rẽ từng khu vực nấu thì mỗi bên khu vực nấu công suất có khả năng đạt tối đa là 2000W, nhưng nếu sử dụng đồng thời cả hai bếp thì công suất của hai khu vực sẽ tự động san nhiệt cho nhau và công suất tối đa đạt 3100W, chức năng này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng quá vận tải, quá áp, đảm bảo an toàn đường dây dẫn điện, các thiết bị điện khác trong gia đình nhất là vào những giờ cao điểm. Đây là các điểm tối ưu của mẫu chọn mua bếp từ Munchen này.

Bảng điều khiển của mẫu bếp từ Munchen tốt nhất hiện giờ

Phần khung bao phía ngoài của bếp được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện tích hợp với mặt kính cách điện hoàn toàn, mặt kính tản nhiệt nhanh giúp cho bếp an toàn tuyệt đối. Cộng thêm với chế độ bảo trì 2 năm, chế khoảng bảo hiểm của hãng thì chọn bếp từ Munchen M50 max là lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của gia đình. Hãy mua ngay mặt hàng bếp từ đôi Munchen M50 Max để được nhận các ưu đãi thu hút tại đại lý chúng tôi. Chi tiết về sản phẩm cũng như những chương trình khuyến mại cụ thể từ bếp ở từng thời điểm, quý khách cần đến các showroom của chúng tôi để được giải đáp và tậu hàng.