Địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
M

mrphe1806

New Member
22 Tháng năm 2017
12
0
1
29
Học Cao đẳng điều dưỡng được rất nhiều thí sinh lựa chọn khi bản thân mình không được may mắn trong thi cử để bước vào cánh cổng những trường đại học danh tiếng, tuy nhiên để tìm cho mình được một ngôi trường đào tạo uy tín chất lượng lại là điều không hề dễ dàng gì..
Học Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại - Cao đẳng Dược HN. Là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng chính quy tại Hà Nội, Không những vậy nếu các bạn sinh viên có nhu cầu sang các nước phát triển làm việc có thể được đào tạo tiếng miễn phí.
Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng chính quy, nhà Trường còn đào tạo
Liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡngCao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, thông tin các chương trình học cụ thể như sau: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy: thời gian đào tạo là 3 năm. Tất cả những đối tượng đã tốt nghiệp THPT đều có khả năng theo học.

Đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở 1 chuyên ngành bất. Thời gian đào tạo ngắn hạn từ 18 – 20 tháng, các thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình học được cấp bằng Điều dưỡng Cao đẳng chính quy đủ điều kiện để tham dự chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên đi Nhật Bản của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.


Ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Dược HN còn đào tạo chương trình Cao đẳng Dược chính quy thí sinh có thể lựa chọn theo nhu cầu học của mình.

Nếu thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường có thể nộp hồ sơ trực tiếp về Cao đẳng Dược HN theo địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược cơ sở Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương)

Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895

Website: http://www.google.com.ec/url?q=http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/