Học hướng dẫn viên du lịch ở trường nào

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
G

gdvnngoc5tram6

New Member
26 Tháng bảy 2017
12
0
1
25
HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Ở TRƯỜNG NÀO

Những điểm thú vị lẫn cả thử thách của ngành DL đang hấp dẫn bạn? Và chính bản thân bạn cũng nhận thấy rằng mình hợp với nghề này? Vậy hãy cùng điểm qua những cơ sở ĐT ngành DL này nhé!

Với nhu cầu cấp bách về LĐ trong ngành du lịch, hiện trên cả nước có rất nhiều ĐV đtạo DL với cấp học, mục tiêu, CT và thời gian khác nhau

Trường Đại học: Ngoài hệ CQ, đa số các trường Đại học công lập có khoa DL hay QTKD DL đều có tổ chức lớp đ.tạo Đại học hệ tại chức về du lịch tại trường hoặc liên kết với các đơn vị đ.tạo địa phương trong phạm vị cả nước.

Trường Cao đẳng: Bên cạnh những trường Cao đẳng đ.tạo du lịch ở nước ta hiện nay, nhiều trường ĐH dân lập có ngành DL cũng tổ chức thêm hệ Cao đẳng. Điều này tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài ra, các trường TC chuyên nghiệp tập trung đtạo lao động lành nghề, với thời lượng đtạo ngắn (khoảng 2 năm) có thể nó là một cơ hội tuyệt vời khác cho bạn.

Ngoài những cơ sở ĐT chuyên nghiệp trên, hiện nay còn có rất nhiều TT dạy nghề và các doanh nghiệp cũng tổ chức các lớp ĐT về các nghề cơ bản của ngành Du lịch

Nếu bạn có điều kiện du học, cơ hội của bạn càng rộng mở. Nhiều quốc gia đtạo Du lịch ở hầu hết các bậc học, trong đó tập trung vào các lĩnh vực QL du lịch, KhS, NH và du lịch sinh thái v.v…

BẠN CÓ BIẾT?

Trường TC công nghệ HN, ngoài việc đ.tạo hệ trung cấp ngành Du lịch, Đvị còn được công nhận là đơn vị đtạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch theo quy định của Tổng cục Du lịch.Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi “Vậy tại sao nên học TC Du lịch?”

Thế này nhé: học TC bạn chỉ tốn khoảng thời gian có hai năm để được nhận bằng Trung cấp và có thể xin cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch ngay (là thẻ nội địa nhé). Và khi đi làm, bạn có thể trau dồi, trải nghiệm thêm nâng cao tay nghề và bạn có thể dễ dàng LT tiếp lên cấp cao hơn, đến lúc đó thì bạn dư sức để lấy thẻ HDV DL quốc tế rồi nhé.

Điều kiện thi vào TC DL rất đơn giản – các bạn sẽ không cần thi, chỉ cần xét tuyển HS học bạ. Thực sự là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những bạn vừa tốt nghiệp trung học PT phải không nào.

Một điều tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH trái ngành vẫn có cơ hội trở thành hướng dẫn viên xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên. Với thời lượng đtạo từ 1 đến 3 tháng tùy ngành nghề và bậc học của bạn, kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên. Chứng chỉ này có giá trị để đổi thẻ HDVDL tại các Sở DL trên toàn quốc.

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

Cơ sở 1: Trần Thiện Chánh, phường 12, Q. 10, tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Ngoài ra, các bạn có thể đ.ký chương trình ĐT chứng chỉ ở bất kỳ đâu trên toàn quốc với trung tâm của chúng tôi tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Keywords: hoc huong dan vien du lich o truong nao

ĐỪNG CHỜ ĐỢI VỚI CHÍNH TƯƠNG LAI CỦA MÌNH – HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HDV DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI CTCP GDVN: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT