túi zipper. Hoàng Kim cung cấp đại lý gạch bạch mã Tủ đông Berjaya phòng tập giảm cân cho nữ tấm cách nhiệt phương nam đăng tin rao vặt tủ bánh kem
 1. Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
  Dismiss Notice
 2. Miến phí cho thành viên tham gia đăng tin, web có độ tin cậy cao và index nhanh các website đăng tin chuyên nghiệp tại: 1. muabangiare.net 2. www.chotin.vn 3.webseo.edu.vn 4.seolink.com.vn
  Dismiss Notice

Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 12 Tháng mười 2017.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 New Member

  Tham gia ngày:
  26 Tháng bảy 2017
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

  Căn cứ trên dữ liệu tổng kết sơ bộ, riêng với vị trí QTVP, số người trải qua đ.tạo nhằm có đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm công việc này là xa xa chưa đủ . Trong khi đó, văn phòng của hàng nghìn cơ quan NN, các TC xã hội, TC phi chính phủ, đó là chưa kể là có gần hơn 500 ngàn doanh nghiệp đang HĐ và thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực về công tác quản trị và thư ký VP. Có thể nói, nhu cầu và cơ hội nghề nghiệp của nghề này đã đang và sẽ liên tục tăng cao trong khoảng thời gian tới. Ngoài ra, như đã phân tích ở trên, với những kiến thức và kỹ năng được truyền đạt trong thời gian đ.tạo tại cùng những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, người làm thư kí văn phòng có cơ hội trở thành "key person" đóng góp cho sự thành công của tổ chức nhờ đó sẽ có cơ hội thăng tiến lên những chức vị cao hơn.

  CT Cổ phần Giáo dục Việt Nam với kinh nghiệm hơn 10 năm đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Việt Nam. Nghề thư ký văn phòng y/cầu rất nhiều kỹ năng Đó là sự cần cù, yêu nghề, cẩn thận, chu toàn… Song song đó là một nền tảng kiến thức vững vàng về rất nhiều lĩnh vực bao gồm cả tin học, tiếng Anh và XH…Ngoài ra khả năng sắp xếp công tác, giao tiếp, ứng xử cũng là yêu cầu không thể thiếu của nghề này.

  Thắc mắc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Mail: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tham khảo: lop nghiep vu thu ky van phong

  TƯƠNG LAI BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẤC MÁY GỌI NGAY!
   
  Quan tâm nhiều

Chia sẻ trang này