Lưu ý khi sử dụng cây phong thủy để bàn làm việc

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
L

lethao2587

Member
1 Tháng hai 2018
95
0
6
www.kemnail.com
Cây phong thủy để bàn làm việc sẽ giúp tăng vận may tài lộc và thăng tiến trên con đường sự nghiệp, nếu bạn biết sử dụng đúng cách.

[IMG]Khi sử dụng cây để bàn làm việc theo tuổi, bạn cần chú ý những điểm dưới đây, đảm bảo cây sẽ phát huy tác dụng tốt cho sức khỏe đồng thời hợp phong thủy để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn có nhiều tài lộc và sự thăng tiến.

1. Chú ý đặt cây dưới nguồn sáng tốt

Nếu phòng làm việc có cửa sổ ở hướng Nam thì rất thích hợp để bài trí cây phong thủy, vì khi đó nguồn ánh sáng mặt trời dồi dào, cây sẽ thực hiện tốt quá trình quang hợp và sống lâu hơn.

Trong trường hợp không thể xác định rõ ánh sáng phù hợp, hãy chọn loại hoa phòng khách ưa bóng râm để bài trí trên bàn làm việc để chúng có thể sống sót ngay cả khi ở góc xa cửa sổ hay phòng không có nắng. Thậm chí loài cây này còn phát triển tốt dù chỉ có ánh đèn huỳnh quang.

2. Vị trí đặt cây xanh

Cây phong thủy để bàn làm việc nên đặt ở góc Đông Nam, bên tay trái khi ngồi làm việc. Ngoài ra, nên căn cứ vào những yếu tố ánh sáng, diện tích phòng để lựa chọn loại cây phù hợp. Với những phòng có diện tích quá nhỏ thì có thể dùng cách treo cây.

3. Xác định mục đích bài trí cây xanh

Khi đã xác định được mục đích bài trí cây phong thủy để bàn làm việc là gì, bạn có thể tranh thủ thời gian để tìm hiểu ý nghĩa của từng loại cây để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu muốn làm đẹp không gian, có thể bài trí các loại cây hoa nhiều màu sắc. Nếu muốn làm sạch không khí, có thể đặt chậu câu cau cảnh, cọ cảnh, thiết mộc lan… Ngoài ra, nếu bạn muốn có nhiều may mắn và tài lộc, nhanh chóng được thăng tiến thì có thể bài trí cây trúc, cây họ cam quýt…

4. Chăm sóc để cây xanh luôn tươi tốt

Vẻ xanh tươi mát mắt của cây xanh không chỉ giúp tinh thần bạn thư thái, dễ tập trung tinh thần làm việc, mà còn kích hoạt sự lưu thông không khí, thu hút nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao, từ đó mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Do đó, dù bận đến đâu, bạn cũng nên dành chút thời gian chăm sóc cây phong thủy để bàn theo tuổi cùa mình, giữ chúng luôn tươi tốt thì vận may mới đến.