Năm 2017 Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng cần chuẩn bị những gì?

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
M

mrphe1806

New Member
22 Tháng năm 2017
12
0
1
29
Ngày càng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống Y tế nước nhà, chất lượng nguồn nhân lực ngành Dược ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn vì thế học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là yêu cầu bắt buộc đối với những thí sinh đã và đang học trung cấp Dược nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp.

Học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược có những ưu điểm gì?
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi đội ngũ cán bộ Y tế không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung nhóm ngành sức khỏe, Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn mà còn là xu thế tất yếu giúp người học bắt nhịp với xu hướng phát triển chung.
Thí sinh đáp ứng các điều kiện Liên thông Dược sĩ hệ Cao đẳng có thể nộp hồ sơ xét tuyển để hưởng những ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo này như:
- Thời gian đào tạo Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
- Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.
- Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện mở quầy thuốc GPP hoặc thực hiện các công việc chuyên môn ngành Dược khác.
- Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi, giảm tải áp lực thi tuyển.

Tuyển sinh đào tạo liên thông cao đẳng dược vào các ngày cuối tuần.
Việc học tại ngôi trường uy tín này, thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Với trang thiết bị cùng cơ sở vật chất trường học hiện đại cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Dược. Hiện trường không chỉ tuyển sinh Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng mà còn có Văn bằng 2 Dược sĩ để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp những chuyên ngành khác có mong muốn theo học.
Tuyển sinh Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng năm 2017 dưới hình thức thi tuyển.
- Có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe
- Có đủ sức khỏe để học tập, không mắc tiền án tiền sự…


Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017
Thí sinh muốn tham gia đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng 2017 cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:
+ 2 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược có công chứng.
+ 4 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
+ 01 Bản sao giấy khai sinh.
+ 2 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
+ 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần Người nhận.
+ Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông từ Trung cấp lên Dược sĩ Cao đẳng năm 2017 ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.
Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh thí sinh và phụ huynh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 – 0948.895.895.