Nên học cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu để ra trường có việc làm

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
M

mrphe1806

New Member
22 Tháng năm 2017
12
0
1
29
Nhu cầu nhân lực ngành Dược đang ngày càng cao tuy nhiên đội ngũ Dược sĩ ngày nay vẫn còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Học cao đẳng Dược văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội việc làm ở nhiều vị trí.

Xem thêm:
http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-duocNgành Dược hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm mới.

Thực tế cho thấy sự thiếu hụt nhân lực ngành dược trong các công ty dược phẩm thuốc cũng là một thực trạng đáng báo động hiện nay. Đã có rất nhiều công ty sản xuất cung ứng thuốc của nước ngoài cũng đang bắt đầu mở rộng thị trường kinh doanh tại Việt Nam điều này đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao,mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược đặc biệt đối với những sinh viên mới ra trường.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?Hiện có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành dược, nhưng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín chất lượng tại Hà Nội là điều không dễ dàng gi.

Luôn tự hào là một trong những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm và chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm cho ra trường hàng nghìn cán bộ Dược sĩ có chất lượng cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là ngôi trường được rất nhiều sinh viên tin tưởng theo học.
Nếu bạn thực sự yêu thích ngành Dược hoặc Cao đẳng Y Hà Nội có thể đăng ký học trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895- 0948.895.895