Nghiên cứu Phong Thủy Sim - Phong Thủy Nhà Ở

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
D

duong dong

New Member
21 Tháng hai 2016
2
0
1
28
Phong Thủy Sim - Phong Thủy Nhà

ngày nay loại sim được đa dạng người quan tâm nhất là sim phong thủy. Từ đấy mà phong thủy sim ngày càng phát triển thành rầm rộ hơn trong thị trường sim số. toàn bộ người đã nghe rộng rãi về phong thủy sim hay phong thủy số điện thoại, vậy bạn mang hiểu rõ bản chất của phong thủy số điện thoại là gì không? phong thủy số điện thoại là cụm từ khóa được hơi rộng rãi người search trên google. Đây cũng là 1 từ mà chẳng hề lạ gì với các người thích chơi sim hay thích sưu tầm sim. phổ biến người mong ước được với 1 dòng sim phong thủy cho mình, còn bạn thì sao?

Phong thủy số điện thoại là gì?

Theo như định nghĩa của phổ biến người đưa ra, phong thủy số điện thoại chính là việc xem xét phương pháp khía cạnh của các con số trong dãy số sim theo những yếu tố phong thủy.

Vậy tại sao nó lại phát triển thành được ưa chuộng như vậy? Bởi vì, đây là một dòng sim mà người với nó sẽ được nhiều may mắn, công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt. Mà theo quan niệm của người Á Đông, những khía cạnh tâm linh vô cùng thiêng liêng, cho bắt buộc họ cực kỳ coi trọng, cho cần đa số việc trong cuộc sống họ đều gắn sở hữu những tính chất tâm linh như thiện ác- quả báo, luật nhân quả, hay số mệnh, vận mệnh. Họ cho rằng sở hữu thể giảm thiểu được những tai ương hay thay đổi vận mệnh nhờ vào việc thay đổi các khía cạnh cuộc sống yêu thích mang phong thủy.

Ví dụ như tra cứu biển số xe thường mua xe hợp phong thủy, hợp cung mệnh của chủ nhân như màu sắc, biển số, ngũ hành...

Hay trong việc cưới hỏi cũng vậy, người ta hường có thói quen xem ngày, sắm ngày thấp xấu ngày hoàng đạo, và thậm chí là giờ hoàng đạo, chính vì chi tiết tâm linh, tín ngưỡng của người Á Đông. Cưới hỏi là việc quan trọng vì vậy cho nên tìm ngày lành tháng tốt, để làm đám cưới hay giờ lành để đón dâu rất quan trọng. Quan niệm rằng cưới vào các ngày thấp thì gia đình sung túc, hành phúc vợ chồng hòa thuận, con chiếc đầy nhà. Xem

Xem phong thủy nhà


  • Xem phong thủy sim
Để xem phong thủy sim sẽ bắt buộc căn cứ vào đông đảo khía cạnh, và chi tiết quan trọng nhất là tuổi, tuổi sẽ quyết định tới cung mệnh ngũ hành của bạn. Đây chính là những yếu tố cần phải có nhất để mua ra dãy phong thủy số điện thoại cho bạn

  • xem phong thủy nhà
Trong phong thủy nhà cũng có nét tương đồng sở hữu phong thủy sim, cũng xét ngôi nhà heo những khía cạnh phong thủy. Người ta thường xem xét tới tuổi làm nhà của chủ nhân, bởi vậy buộc phải xem tuổi khiến cho nhà cho chủ nhân thứ nhất. Tuổi sẽ xác định được mệnh của nhân trong ngũ hành là : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Xem tuổi làm cho nhà rồi thì người ta mới tính đến phương pháp sắp xếp hay bài trí kiểu dáng trong ngôi nhà. Nhà cần mang bao nhiêu phòng, số phòng sẽ phụ thuộc vào con số tương hợp với mệnh chủ nhân. Hay thiết kế những phòng ngủ , phòng khách...như thế nào, có bắt buộc đặt linh vật phong thủy không? … Ví dụ như phong thủy phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào những khía cạnh như: ánh sáng, đặt giường như thế nào?,... xem khía cạnh tại: phong thuy phong ngu