SSC tung ưu đãi hút khách cho Phố Đông Village

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
T

toilaaithe

Member
31 Tháng bảy 2017
256
0
16
27
www.maymainenbetong.com.vn
SSC tung ưu đãi hút khách cho Phố Đông Village Nắm trong tay lợi thế của dự án PhoDong Village máy mài nền bê tông , Dự án Khu đô thị PhoDong Village do SCC làm chủ đầu tư, được xây dựng trên quy mô lớn nhất khu vực quận 2 cho đến thời điểm hiện nay là hơn 41ha, với khoảng cách khu trung tâm Quận 1 & Quận 7 chỉ 15 phút xe gắn máy – dự án PhoDong Village được thiên nhiên ưu đãi dòng sông cảnh quan với tên gọi PhoDong River uốn lượn dọc theo chiều dài gần 2km của dự án .
PhoDong Village đã đạt Giải xuất sắc Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ Vietnam Property Awards 2015 và Giải danh dự Dự án nhà ở tốt nhất Đông Nam Á trong khuôn khổ South East Asia Property Awards 2015. PhoDong Village tọa lạc ngay ngã giao lộ đường Đồng Văn Cống và đường Vành Đai Đông, Phường Cát Lái, Quận 2 TP. HCM. Tại vị trí này, rất thuận lợi kết nối giao thông với các khu vực lân cận như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh vá các tỉnh như Đông Nai, Bình Dương, Vũng tàu. Vì vậy, Có thể nói dự án Khu đô thị PhoDong Village đã chiếm giữ vị trí trái tim xanh của thành phố mới khu vực phía Đông thành phố Hòn Ngọc Viễn Đông, trở thành nơi an cư Phong thủy đắc địa – Tụ khí sinh tài cho những chủ nhân tương lai. PhoDong Village – Bình yên giữa thiên nhiên! Một điểm nhấn cuối cùng góp phần tạo nên dấu ấn, đó là nhân tố CON NGƯỜI. Tôi rất hài lòng khi tiếp xúc với các bạn trẻ ở sàn giao dịch này, một tập thể trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm và chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp, dĩ nhiên rồi đó là điều kiện cần nhưng sự trung thực thì không phải nơi nào cũng có được. Bất kỳ khách hàng nào tới đây cũng được giới thiệu một cách chân thực nhất từ tổng thể của dự án đến cụ thể từng công trình, có sao nói vậy, không tô hồng, không vẽ vời thêm thắt. Song song đó khách hàng nhận được sự tư vấn thật tận tâm để lựa chọn được căn nhà như ý và đạt được mức giá tối ưu nhất cho mình. Theo tôi SCC đã thành công với đội ngũ nhân viên của mình, bởi tạo dựng được sự thiện cảm ban đầu trong lòng khách hàng là vô cùng quan trọng, từ thiện cảm dẫn tới lòng tin mà khi đã có lòng tin rồi thì các giao dịch sẽ trở nên dễ dàng và kết quả