Thủ thuật trang trí nội thất phòng khách hoàn hảo | IVI Việt Nam

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
Q

quangtuan0204

Member
17 Tháng một 2018
494
0
16
Phòng khách được xem là mặt tiền là lời chào đầu tiên đối với khách tới nhà, phòng khách là nơi tụ họp các thành viên trong gia đình để chia sẻ hay cùng nhau xem một bộ phim hấp dẫn nào đấy. Tạo được bầu khí ấm cúng và thoải mái là bạn đã có được gian phòng khách ưng ý. Để hiểu rõ hơn các phương thức và bí quyết mang đến sự hoàn mỹ thiết kế nội thất IVI sẽ cùng các bạn khám phá qua các bước sau.
1 .Thủ thuật trang trí phòng khách từ yếu tố tỷ lệ đồ nội thất
Nhiều người cứ nghĩ rằng càng cho thêm nhiều đồ nội thất vào nhà thì càng trở nên sang trọng không gian tổng thể hoàn thiện hơn. Nhưng điều đó không hề đơn giản , mọi vật dụng trang trí và diện tích phòng khách cần có sự cân bằng về tỷ lệ các đồ nội thất,cơ bản nhất bạn hãy phân đồ nội thất ra thành các kích thước theo tỉ lệ tương đối: kích thước nhỏ, trung bình và lớn. Cụ thể là ác đồ có kích thước trung bình như tranh nghệ thuật, những chiếc gối trên sofa và đồ có kích thước lớn chẳng hạn tấm thảm.

Do đó, bạn không thể tự ý mua các đồ nội thất theo ý muốn chỉ vì nó đẹp mà cần lưu ý về sự cân bằng về tỷ lệ các đồ nội thất sẽ mang lại kết quả tốt hơn , quá nhiều đồ nhỏ căn phòng sẽ ngổn ngang – lộn xộn; quá nhiều đồ lớn căn phòng lại buồn và trống rỗng.
2 .Nội thất phòng khách màu xanh lục
Màu sắc chung phòng khách đóng vai trò quan trọng, ngoài tong màu chủ đạo nền nã thì các bạn lưu ý lựa chọn màu xanh là một khuynh hướng. Đây được xem là một thủ thuật giúp cho căn phòng luôn tươi mát. Có thêm nét xanh thiên nhiên trong phòng khách đặt ở góc phòng, với kích thước phù hợp hẳn sẽ tạo không gian dễ chịu hơn .Bạn vẫn có thể sử dụng cây cảnh thật hoặc các cây giả hoặc các đồ nội thất màu lam đều mang lại hiệu ứng tương tự. Các bình hoa, lọ hoa cũng làm tăng sự tươi mới cho căn phòng.

Xem thêm :
Góc học tập sáng tạo cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
Khoác lên chiếc tủ đồ nhỏ chậu cây kiểng nhỏ hoặc một màu sơn nóng sẽ trở thành điểm nhấn thu hút khi bước vào phòng khách . Có sắc xanh của cây và thêm sắc nâu của đất sẽ tạn nên sự hài hòa cho không gian , bạn có thể kết hợp giữa gỗ và kim loại để đạt được mục đích tương tự
3. Thay chụp đèn mới
Khi thiết kế nội thất phòng khách bạn cần lưu ý chọn đèn cho phòng, cần đảm bảo bố trí chiều cao phù hợp giữa đèn và cường độ ánh sáng. Nét sang trọng cũng xuất phát từ bộ đèn lung linh và tươi mới . Thông thường chiếc đèn cao cấp khá đắt đỏ, do đó bạn có thể sử dụng chiếc đèn cũ, và làm mới bằng cách thật đơn giản thay chụp đèn hoặc trang trí lại chụp đèn.

4. Tránh bố trí gối mang tính xung đột
Phong cách trang nội thất phòng khách thêm hiện đại và ấn tượng thì những chiếc gối là một thủ thuật tuyệt vời trên bộ ghế sofa đẹp hãy lựa chọn những chiếc gối không chênh lệch nhiều về kích thước và sắp xếp gọn gàng trên ghế, màu sắc cũng cần được chú trọng hơn để tạo nét riêng cho không gian phòng khách .
Xem thêm :
5 sai lầm trong thiết kế nội thất khiến ngôi nhà bạn kém sang