trường điều dưỡng Hồ chí minh thường xuyên tuyển sinh Cao đẳng dược tại quận tân phú HCM

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
K

khanh2511

New Member
22 Tháng chín 2017
2
0
1
31
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


Các cơn bão mới cho Crestor
Trái ngược với tuyên bố của chính phủ, tác dụng phụ xảy ra thường xuyên hơn với Crestor, một loại thuốc giảm cholesterol mà người tiêu dùng ủng hộ đã cố gắng thoát khỏi thị trường hồi đầu năm nay.
Việc xem xét các loại thuốc cholesterol hàng đầu được thực hiện bởi hàng triệu người Mỹ cho thấy rằng hầu hết chúng đều rất an toàn và nguy cơ các vấn đề nghiêm trọng, ngay cả với Crestor, rất thấp. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất dường như thách thức quyết định của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm không đưa thuốc ra khỏi thị trường.
Xem thêm : Tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm

Tháng 3, FDA cho rằng rủi ro của Crestor không lớn hơn các đối thủ cạnh tranh, và nó đã bác bỏ những nỗ lực của người tiêu dùng để loại bỏ thuốc do AstraZeneca PLC sản xuất, từ các kệ hàng. Thay vào đó, FDA ra lệnh cảnh báo trên nhãn, nói rằng Crestor có thể gây ra các vấn đề cơ và tổn thương thận nghiêm trọng, đặc biệt là ở người châu Á.

Nghiên cứu mới dựa trên các phản ứng phụ được báo cáo cho FDA, cho biết các vấn đề về thận và suy nhược cơ nghiêm trọng gấp hai đến tám lần trong số những người dùng Crestor so với những người dùng statin khác.

"Những gì chúng ta đang nói là giữa các nhóm statins, Crestor dường như có, từ phân loại này, dường như có

Hồ sơ an toàn tồi tệ nhất
, "Đồng tác giả của nghiên cứu, Tiến sĩ Richard H. Karas của Đại học Tufts, nói với phóng viên CBS Sharyl Attkisson .
Điều đó khẳng định một phân tích tương tự của một nhóm người tiêu dùng, đã bị FDA và nhà sản xuất thuốc AstraZeneca, Attkisson bác bỏ . Các "chính thức" FDA và công ty dòng đã được rằng Crestor không tồi tệ hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Nghiên cứu cũng đưa ra một câu hỏi khác, Attkisson báo cáo. Tại sao FDA - có cùng dữ liệu với các tác giả nghiên cứu - lại không đồng ý với những vấn đề tương tự?

Tiến sĩ Sidney Wolfe của nhóm người tiêu dùng Public Citizen cho biết: "Đây sẽ là lý do để đưa thuốc ra thị trường. Ông nói rằng nhóm của ông sẽ cố gắng để lấy thuốc ra khỏi thị trường.
Bình luận Chia sẻ Tweet Tình cờ gặp E-mail
Người phát ngôn của FDA Laura Alvey cho biết, phân tích mới không mang lại thông tin mới. "Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng thuyết phục rằng Crestor có nguy cơ cao hơn những statin khác", cô nói.
Nhà sản xuất thuốc AstraZeneca cho biết những báo cáo về tác dụng phụ của nó có thể là kết quả của nhận thức về vấn đề một loại thuốc cholesterol khác, Baycol, được lấy từ thị trường vào năm 2001. Crestor đã ra thị trường hai năm sau đó.

"Chúng tôi rất không đồng ý với kết luận của nghiên cứu này", công ty cho biết trong một tuyên bố.

Cổ phiếu của AstraZeneca đã giảm 36 cent, tương đương 0.8%, xuống còn 42.41 USD sau giao dịch buổi sáng thứ hai sau khi nghiên cứu được công bố.

Theo các nhà nghiên cứu, khoảng 20 triệu người Mỹ được cho là dùng các loại thuốc có tên là statin, nhưng vẫn là loại thuốc tốt nhất để làm giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột qu stroke.

Nhiều loại thuốc gây ra vấn đề về cơ ở một số người, nhưng các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên nói chuyện với bác sĩ về việc giảm liều, có thể giải quyết vấn đề. Các bác sĩ nói bệnh nhân không nên ngừng dùng statins nhưng nên thảo luận về bất cứ vấn đề gì với bác sĩ của họ.

Trong một cuộc điện thoại, các bác sĩ nhắc lại rằng các loại thuốc an toàn tổng thể.

Tiến sĩ Scott Grundy, thuộc Trung tâm Y tế Tây Nam Đại học Texas, nói: "Các statin nói chung là những loại thuốc an toàn và có thể giúp cứu sống những bệnh nhân có nguy cơ cao.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích các báo cáo về các phản ứng phụ được gửi tới FDA cho Crestor và so sánh chúng với tỷ lệ trong cùng khoảng thời gian của ba statin khác: Lipitor , Zocor và Pravachol.

Tiến sĩ Richard Karas, giám đốc phòng tim mạch dự phòng tại Tufts, cho biết: "Những gì chúng tôi đã chứng minh là trong số các loại thuốc này, Crestor có một cấu hình an toàn thấp hơn, nhưng tỷ lệ tác dụng phụ nói chung vẫn còn khá thấp". -Trung tâm y tế Anh ở Boston.

Karas, người đã nhận được khoản trợ cấp nghiên cứu và phí phát ngôn của một số công ty dược phẩm - bao gồm cả nhà sản xuất của Crestor - nói rằng nói chung, những người nên cân nhắc dùng Crestor là những người không thể giảm cholesterol của họ đủ với các loại thuốc khác hoặc những người có thể Dị ứng với các thuốc khác.

Một năm sau khi Crestor xuất hiện trên thị trường vào tháng 10 năm 2003, đã có hơn 5 triệu đơn thuốc đã được đổ đầy thuốc.

Các nhà nghiên cứu cũng so sánh tỷ lệ các báo cáo tác dụng bất lợi trong năm đầu tiên tiếp thị cho các statins hiện tại và thuốc thu hồi trước đó, Baycol.

Các biến chứng phổ biến hơn với Crestor so với ba statins khác có sẵn, nhưng chưa đến một nửa tỷ lệ những trường hợp được báo cáo trong năm đầu sử dụng của Baycol. Nhưng ngay cả đối với Crestor, nguy cơ tuyệt đối của một vấn đề nghiêm trọng rất thấp - 1 trong 35.862.

Khi tác dụng phụ xảy ra, nó có xu hướng nằm trong vòng 3 tháng đầu sử dụng. Chỉ có một vài cái chết xảy ra trong số hàng triệu người dùng, và tỷ lệ tử vong thấp hơn trong số những người dùng Crestor hoặc Zocor. Karas nói rằng các nhà khoa học không biết liệu những cái chết do các statins gây ra hay không.

Một chuyên gia và các tác giả của nghiên cứu đồng ý rằng có những hạn chế trong nghiên cứu, bao gồm việc báo cáo không đúng về các phản ứng phụ. Cũng việc loại bỏ Baycol khỏi thị trường có thể làm tăng nhận thức của công chúng về mối quan ngại về an toàn ma tuý.

Tiến sĩ Benjamin Ansell, đồng giám đốc chương trình điều trị cholesterol tại trung tâm y tế UCLA ở Los Angeles, cũng gợi ý rằng cũng có xu hướng báo cáo nhiều hơn về các phản ứng phụ, đặc biệt khi một loại thuốc như Crestor đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

"Tôi có thể nói rằng nghiên cứu này phải được diễn giải một cách hoài nghi và nhận ra sự bắt chước của nó", Ansell nói.

Ngoài ra, ông nói, những người đã được đưa vào Crestor khi nó ra có khả năng những người đã có vấn đề với các statin khác.

"Những người" vấn đề bệnh nhân "... có nhiều khả năng để có được Crestor," ông nói.

Điểm mấu chốt, ông nói, là các statin có một kỷ lục an toàn tuyệt vời.
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm