trường y pasteur TPHCM thường chiêu sinh VB2 dược tại quận tân phú TP Hồ Chí Minh

  • Ban quản trị sẽ tiến hành rà soát Spamer, các bài viết không đúng chủ đề sẽ bị xóa sạch, Các spamer cố tình sẽ bị Block IP vĩnh viễn.
K

khanh2511

New Member
22 Tháng chín 2017
2
0
1
31
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:


Mắt của Hoa Kỳ nhập khẩu dịch cúm
Hoa Kỳ cho biết họ đang làm việc để mua thêm 5 triệu liều văcxin cúm từ các nhà sản xuất ở Canada và Đức, trộn lẫn vấn đề nhập khẩu thuốc theo toa với tình trạng thiếu thuốc.
Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Con người Tommy Thompson nói rằng các thanh tra chính phủ vào tuần tới sẽ thăm các nhà máy nơi chủng vắc xin được thực hiện để đánh giá liệu nó có an toàn cho người Mỹ hay không.

Nếu vắc-xin cuối cùng xuất sang nước này, những bệnh nhân nhận được nó sẽ phải ký vào một mẫu đơn xác nhận họ biết là có những mũi chích ngừa cúm của họ đến từ nước ngoài, Thompson nói.

Chính quyền đã từ chối chấp nhận việc nhập khẩu rộng rãi thuốc theo toa, nói rằng nó không thể đảm bảo sự an toàn của họ. Thượng nghị sĩ John Kerry và các ứng cử viên Dân chủ khác đã sử dụng vấn đề này để vẽ Tổng thống George W. Bush và đảng Cộng hòa là quá ấm cúng với các nhà sản xuất ma túy, những người cũng phản đối việc nhập khẩu ma túy.

Tuy nhiên, với 48 triệu liều vắc xin cúm, gần một nửa lượng cung dự kiến của Mỹ, đột ngột rút khỏi thị trường do ô nhiễm vi khuẩn ở Anh, chính quyền đang cố gắng khắc phục tình trạng khan hiếm.

Với 5 triệu liều này, chính quyền sẽ phát hiện thêm 11 triệu ca cúm bổ sung, khoảng 1/4 số ca thiếu hụt, kể từ đầu tháng 10. Thompson cho biết các cơ quan của liên bang đang chuyển 300.000 liều khác sẽ được chuyển tới các tiểu bang để sử dụng trong các nhóm dân số ưu tiên - những người từ 65 tuổi trở lên, trẻ em dưới 5 tuổi và người ốm kinh niên.

Thompson nói rằng có sự khác biệt lớn giữa các loại thuốc nhập khẩu của các cá nhân không phải là đối tượng kiểm tra và vaccin cúm.

Thompson cho biết: "Vắcxin này sẽ được thanh tra của FDA, dựa trên hiệu quả và an toàn. "Thuốc được nhập khẩu vào Mỹ không có sự bảo vệ đó."

Hãng sản xuất thuốc gây cảm cúm người Canada ID Biomedical chỉ có hơn 1 triệu liều để bán cho Hoa Kỳ, trong khi nhà sản xuất dược phẩm GlaxoSmithKline của Anh có thể cung cấp 4 triệu liều từ một nhà máy của Đức, Thompson cho biết.

Đồng thời, FDA đang phản ứng thận trọng với đề xuất của tiểu bang Illinois để mua văcxin cúm cho người dân của mình từ một người bán sỉ của Anh. Chính phủ Rod Blagojevich đã có một thoả thuận dự kiến mua 262.000 liều vaccin cúm Aventis Pasteur đã được sản xuất để sử dụng ở Canada và châu Âu.

Blagojevich đã yêu cầu FDA cho phép tiến hành.
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh :
✫ CAO ĐẲNG Y DƯỢC TPHCM - Giỏi Y Thuật, sâu Y Lý, giàu Y Đức!
✫ Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
✫ Website chính thức : caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
✫ HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996303303 - 0886303303
✫ Facebook : facebook.com/caodangyduocpasteurtphcm